$nbsp;
X

Tủ bếp Inox thế hệ mới

Tủ bếp Inox thế hệ mới – Tủ bếp hiện nay là một trong những đồ nội thất được quan tâm nhất của ngôi nhà. Bởi chỉ cần một chiếc tủ bếp đẹp, các gia chủ hoàn toàn có được một không gian bếp tốt nhất.

Bạn có thể yêu thích tủ bếp gỗ tự nhiên vì nhiều lý do. Vậy với một chiếc tủ bếp inox chúng cũng có rất nhiều ưu điểm để bạn lựa chọn. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật cho một chiếc tủ bếp inox.

1. Tủ bếp inox về cấu tạo khung được làm từ vật liệu inox:

Vật liệu này như chúng ta đã biết chúng có độ bền rất cao, lại có khả năng chống lại quá trình oxi hóa mạnh trong môi trường bếp. Khiến cho tủ bếp luôn sạch sẽ lại không có mùi hôi. Vượt xa độ bền của các loại tủ được làm từ gỗ và nhôm. Kết cấu tủ bếp inox gồm nhiều khung vuông inox. Điều này đem lại một hệ thống tủ bếp có kết cấu vững trắc, đảm bảo bền mãi với thời gian.

2. Về bề mặt tủ bếp inox được trang bị cánh được làm từ vật liệu composite:

Một trong những vật liệu mới có tính ứng dụng cũng như độ bền rất cao nhất hiện nay. Cánh tủ bếp inox gồm nhiều lớp vật liệu composite kết hợp với sợi thủy tinh và sợi cacbon. Bên trong các cánh xương dùng để tạo độ cứng 100% được làm từ sợi cacbon không giống như các loại cánh tủ mica nhập khẩu có xương được làm bằng gỗ công nghiệp, khiến cho những hệ thống cánh của tủ bếp inox không thấm nước không chịu tác dụng của thời tiết và môi trường.

tu-bep-38

Hình ảnh tủ bếp inox

3. Màu sắc của cánh tủ rất đa dạng, luôn mang đậm phong cách trẻ trung, hiện đại sang trọng và tinh tế:

Về màu sắc của cánh là mầu bản chất của vật liệu composite không qua quá trình phun phủ chính vì vậy nó có độ bền màu vĩnh cửu. Chống lại mọi quá trình va đập vật lý cũng như tác động hóa học có thể làm ảnh hưởng đến màu sắc khi tác động lên bề mặt cánh

4. Về tính năng tủ bếp inox là sự kết hợp của 3 yếu tố : 

– Là phần tủ treo tủ bếp inox được trang bị hệ thống giá inox khoa học khiến cho sự sắp xếp bát đĩa trong không gian tủ rất hợp lý luôn tiết kiệm tối đa không gian bếp cho khách hàng