$nbsp;
X

Tủ bếp nhôm kính

Tủ bếp – Cung cấp các loại tủ bếp bằng vật liệu nhôm kính, thi công lắp đặt tủ bếp nhôm kính giá rẻ, cam kết cung cấp tủ bếp nhôm kính chính hãng và bảo hành trọn đời sàn phẩm. Mọi thông tin mua bán tủ bếp nhôm kính xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo phần liên hệ.

tu-bep-2

Hình ảnh tủ bếp nhôm kính cao cấp giá rẻ

*Giới thiệu chung  tủ bếp nhôm kinh:

Vật liệu nhôm thì rất phổ biến trong cuộc sống do không bị hoen rỉ ,ô xi hóa , cong vênh , mối mọt trong quá trình sử dụng. Còn kính thì cũng phổ biến không kém.Vật liệu kính không chỉ tạo độ sáng trong , sạch đẹp mà kính còn có ưu điểm nữa là không bị cũ.Những tấm kính được sử dụng hơn 10 năm , chỉ cần vệ sinh lại thì sẽ sáng trong như mới.

tu-bep-nhom-kinh

Hình ảnh tủ bếp nhôm kính

Có lẽ vật liệu tấm hợp kim nhôm aluminium tuy xuất hiện sau nhưng lại thành 1 trào lưu lớn trong vật liệu xây dựng. Nhôm aluminum thường được làm biển quảng cáo hay ốp mặt tiền tòa nhà , vật liệu này chịu thời tiết khắc nghiệt như nắng mưa , chứng tỏ độ bền cao.

tu-bep-nhom-kinh-1

Hình ảnh tủ bếp nhôm kính 1

Để chống ẩm mốc trong tủ quần áo hay tủ bếp gỗ , ngày nay khi làm tủ quần áo hay tủ bếp mọi người thường dùng tấm hợp kim nhôm làm mặt hậu tủ ( mặt lưng tủ – phần áp tường).Tấm hợp kim nhôm Aluminium chống được nước và hơi nước tuyệt đối từ tường bay ra nên rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

tu-bep-1

Hình ảnh tủ bếp nhôm kính giá rẻ

Tủ bếp nhôm kính do được cấu thành từ 3 vật liệu trên nên không bị ôxi hóa , cong vênh ,mối mọt theo thời gian giá thành lại rẻ. Tủ bếp nhôm kính rất dễ lau chìu và sử dụng . Không chỉ mặt lưng tủ mà tất cả các mặt tủ bếp nhôm kính phần lớn đều được sử dụng tấm hợp kim nhôm ,chống hoàn toàn nước và hơi nước nên tủ bếp nhôm kính luôn luôn khô ráo , chống ẩm mốc ,cả kể khi khí hậu nồm, ẩm thấp hoặc không khí có nhiều độ ẩm cao.

tu-bep-nhom-kinh-2

Hình ảnh tủ bếp nhôm kính 2

Mặc dù tủ bếp nhôm kính có nhiều ưu điểm là thế nhưng rất nhiều người không lựa chọn tủ bếp nhôm kính .Do nhiều người nghĩ tủ bếp nhôm kính là loại rẻ tiền, xấu xí ,ọp ẹp. Trong quá trình sử dụng ,mở cửa thường tạo ra tiếng kêu lét két khó chịu. Sau 1 thời gian sử dụng do bị xệ cánh . tủ bếp nhôm kính thì không có tính công năng cao.

tu-bep-nhom-kinh-3

Hình ảnh tủ bếp nhôm kính 3

Để khắc phục tủ bếp nhôm kính không còn sự cố trên tôi xin chia sẻ như sau. Tủ bếp nhôm kính bên dưới dài khoảng 3 mét , khi đặt mặt đá lên có thể chịu tải trọng hơn 300kg chắc chắn là không ọp ẹp rồi. tủ bếp nhôm kính có thể không được đẹp như 1 số chất liệu thi công tủ khác nhưng tủ bếp nhôm kính cũng không hề xấu xí như xưa. tủ bếp nhôm kính cũng đa dạng có tủ bếp nhôm kính kết hợp với tấm hợp kim nhôm nhiều mầu sắc .

Nếu bạn đang sử dụng tủ bếp nhôm kính mà khi mở cánh cửa có tiếng ken két khó nghe thì chứng tỏ bạn đã hợp tác với đội thợ thi công non về tay nghề và yếu kém về chuyên môn. Chúng tôi đã xuất xưởng rất nhiều bộ tủ bếp nhôm kính nhưng chưa có phản hồi về hiện tượng trên.

Cùng 1 không gian kiến trúc phòng bếp , cùng 1 tủ bếp nhôm kính ngày nay được lắp đặt cùng phụ kiên tay nắm bản lề bằng inox hoặc nhôm nguyên chất nên không lo xệ cánh. tủ bếp nhôm kính cũng giống như tủ bếp làm từ các chất liệu khác đều lắp đặt được các phụ kiên công năng như : giá xoay , ray dao- kéo – thìa – đũa thớt , Ray trượt bình ga , giá mở trượt để xoong nồi.

tu-bep-dep-phong-bep-dep-1

Hình ảnh tủ bếp nhôm kính phòng bếp

Tủ bếp nhôm kính vật liêu bền tốt , giá thành rẻ thì chưa đủ.Vấn đề quan trọng nhất khi tủ bếp nhôm kính đó là ý tưởng thiết kế.Các bố trí các ô – ngăn – cánh – đợt sao cho phù hợp.Tùy vào kích thước bếp , tùy vào nhu cầu sử dụng mà bố trí ,thiết kế sao cho hợp lý , để vừa đảm bảo tính công năng ,vừa đảm bảo phù hợp với mỗi nhu cầu sử dụng riêng mà vừa thẩm mỹ .

Ngày nay không gian bếp nhỏ nên phần lớn không gian bếp mọi nhà đều không to rộng.Không gian , diện tích càng nhỏ thì càng cần những ý đồ thiết kế hợp lý,sáng tạo.
Sau nhiều năm theo nghề cơ khí , với sản phẩm chủ tạo là tủ bếp nhôm kính .Chúng tôi đã được sự tinh tưởng của rất đông quý khách hàng.Đã có rất nhiều sản phẩm tủ bếp nhôm kính của chúng tôi được sử dụng ở các hộ nhà dân ,cũng như ở các công trình xây dựng.Đến nay ,cơ sở của chúng tôi đã có quy mô lớn hơn ,với đội ngũ thợ lành nghề đông đảo hơn.Nguồn cung tủ bếp nhôm kính của chúng tôi đã lớn hơn rất nhiều. Vừa là để tìm nguồn cầu đủ đáp ứng cho nguồn cung ngày 1 lớn ,vừa là để tri ân khách hàng đã ủng hộ trong những năm qua.Nay chúng tôi có đợt khuyển mãi giảm giá đặc biệt các sản phẩm tủ bếp nhôm kính

tu-bep-nhom-kinh-2

Hình ảnh tủ bếp nhôm kính mẫu 2

-tủ bếp nhôm kính vâng gỗ trên:
Giá cũ 1.400.000 đ chỉ còn 1.200.000 đ/mét dài
-tủ bếp nhôm kính dưới (trường hợp đã đổ tấm đan bê tông) :
Giá cũ 900.000 đ/mét chỉ còn 800.000 đ/mét dài
-tủ bếp nhôm kính vân gỗ dưới (trường hợp phía dưới chưa có gì) :
Giá cũ 1.600.000 đ/mét chỉ còn 1.400.000 đ/mét dài
-tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện :
Giá cũ 1.200.000 đ/mét chỉ còn 1.100.000 đ /mét dài
-tủ bếp nhôm kính dưới ( trường hợp đã đổ tấm đan bê tông ) :
Giá cũ 800.000 đ/mét chỉ còn 700.000 đ /mét dài
-tủ bếp nhôm kính dưới (trường hợp phía dưới chưa có gì) :
Giá cũ 1.400.000đ /mét chỉ còn 1.200.000 đ /mét dài
Chúng tôi cam kết dù giảm giá sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ và sản phẩm.Chúng tôi cố gắng đưa ra mức giá rẻ nhất nhưng đó không phải là thế mạnh của chúng tôi. Với tiêu chí chất lượng , uy tín ,độ chuyên nghiệp chính là thương hiệu mà chúng tôi hướng đến. Đến với chúng tôi quý khách không chỉ yên tâm với mức giá rẻ nhất mà còn được phục vụ tốt nhất.
Với mong muốn sản phẩm của mình sẽ có thương hiệu trên thị trường ,sẽ đứng vững trước nhiều đơn vị cạnh tranh ,chúng tôi luôn tuân thủ 1 số nguyên tắc trong công việc:
+ Luôn đúng hẹn với khách hàng.
+ Luôn trung thực , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
+ Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng .
+ Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất .
+Phải có lương tâm nghề nghiệp .Luôn tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất .Không tư vấn chỉ để dễ làm , để có lãi suất cao.

tu-bep-nhom-kinh-4

Hình ảnh tủ bếp nhôm kính 4

Khi quý khách đặt thi công các sản phẩm tủ bếp nhôm kính chúng tôi có đội ngũ tư vấn khảo sát tại nhà nếu quý khách có thời gian xin được qua xưởng để tham khảo , báo giá và thiết kế miễn phí . Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng. Mọi thông tin tư vấn về tủ bếp nhôm kính xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn khách hàng.

Website: https://giatubep.net