$nbsp;
X

Tấm nhựa ốp

Phân phối tấm nhựa ốp tường giả gỗ, ốp tường nhựa pvc cao cấp. Dịch vụ thi công ốp tường, ốp trần nhựa. Tấm nhựa ốp làm vách ngăn giá rẻ tại Hà Nội. Đa dạng mẫu mã, kích thước cho bạn lựa chọn. Đến với giatubep.net để được tư vấn, báo gía chi tiết về sản phẩm.

1.Xu hướng ốp tường nhựa giả gỗ cao cấp

Vách trang trí đang là xu hướng mới trong việc cải tạo biệt thự và các ngôi nhà khác. Nhà cấp 4 gác lửng, nhà lắp ghép … Bạn có thể lựa chọn các vật liệu cấu tạo nên tấm tường đó là tấm. Tấm nhựa ốp tường. Tường xi măng vân gỗ với các tấm chống ẩm cao, kính, đá. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất vẫn là lựa chọn loại hình khu vực phù hợp từ hai khía cạnh. Sở thích, chủ đề nhà ở, giá cả và chất lượng.
Tấm nhựa ốp tường là vật liệu nhân tạo, có trọng lượng nhẹ. Có đặc tính chống ẩm, chống thấm và chống mối mọt tuyệt đối. Dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại chất lượng cao, các loại ván cao cấp có độ bền đẹp. Bề mặt vân đá hoặc vân gỗ có đường vân sắt sắc nét, tự nhiên, ưa nhìn. Mặt trên sẽ được phủ một lớp tia cực tím bảo vệ giúp tấm nhựa ốp tường không bị trầy xước, Giúp độ bền của vân đá và vân gỗ được lâu bền hơn.

tấm nhựa ốp tường giả gỗ , mẫu ốp tường nhựa vân gỗ,

Mẫu tấm nhựa ốp tường giả gỗ cao cấp tại hà nội

2.Đặc điểm nổi bật của tấm nhựa ốp tường pvc vân gỗ

+ Về độ bền

Nhựa vân gỗ được sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ hiện đại. Dưới góc độ cấu tạo vân gỗ xoan đào có khả năng chống va đập mạnh. Bề mặt bảng được phủ Laminate cao cấp không chỉ tạo cho bảng vân gỗ tự nhiên mà còn giúp bảo vệ bề mặt bảng không bị trầy xước, giữ màu hàng chục năm mà không sợ phai màu.

+ Giá thành của tấm ốp:

So với các loại vách ngăn nhựa trên thị trường thì mức giá vách ngăn nhựa giả gỗ chênh lệch còn lớn hơn. Tuy nhiên, loại vách ngăn này vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm của nó. Sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng khiến khách hàng rất hài lòng.

+ Về thẩm mỹ

Tuy là giả gỗ nhưng chất lượng của sản phẩm này được đánh giá là giống chất liệu thật đến 90%. Vì vậy, so với những sản phẩm làm hoàn toàn bằng gỗ thì tính thẩm mỹ của nó hoàn toàn có thể chinh phục được người dùng. Do đó, không gian nhà bạn sẽ trở nên đẹp và ấn tượng hơn.