$nbsp;
X

Tủ bếp cao cấp

Tủ bếp cao cấp – Trên thị trường hiện nay nhựa làm tủ bếp có nhiều tên gọi khác nhau như : tấm nhựa Fomex, tấm gỗ nhựa, tấm nhựa PVC, tấm nhựa gỗ, tấm nhựa Picomat, nhựa composite…Tìm hiểu chi tiết bài : Vật liệu nhựa, xu hướng mới trong hoàn thiện không gian bếp

Với chi nhánh phân rộng từ Bắc vào Nam, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách khi có yêu cầu. Được thành lập từ năm 2002, Công ty chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư, thiết kế, thi công chuyên ngành, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh ngiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế; chúng tôi cung cấp cho bạn gói dịch vụ cùng sản phẩm tuyệt vời nhất, giá tủ bếp lại hợp lý với túi tiền của mọi người, có bảo hành và hóa đơn đầy đủ cho quý khách.

TỦ BẾP CAO CẤP TẠI HÀ NỘI
(Hotline:0915066236)

Ưu điểm của tấm Highgloss trong sản xuất tủ bếp cao cấp chính là bề mặt sáng bóng với khả năng chống ẩm mốc và mối mọt rất tốt. Bên cạnh đó, vật liệu này còn cho phép thiết kế ra nhiều kiểu dáng tủ bếp đẹp, hiện đại với công năng sử dụng được tối ưu hóa.

Các loại tủ bếp cao cấp thông dụng hiện nay:

– Tủ bếp SieMatic – Thương hiệu Bếp hàng đầu thế giới nhập khẩu độc quyền từ Đức bởi Eurolux.,Co
– Siemens – Siemens là thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu độc quyền chỉ có tại SieMatic
– Gaggenau – Gaggenau luôn khẳng định đẳng cấp số 1 trên toàn thế giới…
– Sub-Zero – Sub-Zero lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam bới SieMatic…
– Wolf – Wolf mang trong mình giá trị của một trong những thương hiệu hàng đầu…

Tu bếp cao cấp

Hình ảnh tủ bếp cao cấp

Với thương hiệu tủ bếp gỗ cao cấp đã có mặt trong tổ ấm của hàng vạn gia đình Việt.Chúng tôi hiện nay là thay đổi thói quen tiêu dùng của Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm gỗ.Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất, đồng thời luôn luôn chú ý lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất.