$nbsp;
X

chất lượng tủ bếp công nghiệp và tủ bếp tự nhiên

chất lượng tủ bếp công nghiệp và tủ bếp tự nhiên – Ngày nay, gỗ công nghiệp đang dần trở thành một vật liệu đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng. Các loại tủ bếp gỗ công nghiệp chiếm thị phần lớn dần và đang có xu huống thay thế các vật liệu tự nhiên

Sau đây là bài viết so sánh gữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp để người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn

LIÊN HỆ CHẤT LƯỢNG TỦ BẾP CÔNG NGHIỆP VÀ TỦ BẾP TỰ NHIÊN
(Hotline: 0915066236 )

– Thẩm mỹ, họa tiết: Mỗi loại gỗ đều rất đa dạng về chủng loại, vân cũng như màu sắc. Tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, gỗ công nghiệp qua xử lý sẽ có nhiều màu sắc hơn.

– Độ bền: Các loại tủ bếp làm bằng gỗ tự nhiên có độ bền rất cao, bởi các loại gỗ này trong tự nhiên trải qua nhiều điều kiện khắc nghiệt của môi trường nên chất liệu cực bền chắc.

– Gỗ công nghiệp đã qua xử lý nên độ bền chỉ ở mức vừa phải. Loại gỗ này do đã được thêm một số thành phần vào nên sau thời gian sử dụng dài dễ bị hổng

tu-bep-36

Hình ảnh mẫu tủ bếp

– Độ cong vênh, co ngót: Nhược điểm thấy rõ nhất ở gỗ tự nhiên là chịu ẩm kém, co giãn, cong vênh.

– Không cong vênh:  Gỗ công nghiệp có đặc điểm ưu việt là không cong vênh, không co ngót, ngay cả các mảng nội thất lớn.

– Mẫu mã, chủng loại: Cả 2 loại gỗ đều có nhiều mẫu mã chủng loại phong phú, đa dạng
Bài viết bạn quan tâm:
=> Sàn gỗ Robina
=> Sàn gỗ Maika

tu-bep-37

Hình ảnh mẫu tủ bếp

– Giá cả: So với gỗ tự nhiên các loại tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp có giá hành thấp hơn.Gia công gỗ công nghiệp thường đơn giản hơn gỗ tự nhiên, chi phí nhân công ít, có thể sản xuất ngay không cần phải qua giai đoạn, tẩm sấy, lựa chọn gỗ như gỗ tự nhiên, giá phôi gỗ rẻ hơn, vì vậy gỗ công nghiệp thường rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.

– Mức chênh lệch giá tùy thuộc từng loại gỗ khác nhau.

https://giatubep.net