$nbsp;
X

Tủ bếp gỗ sồi nga

Tủ bếp gỗ sồi nga được nhiều người quan tâm sử dụng. Tủ bếp gỗ sồi nga có vân đẹp tinh tế tự nhiên và không bị nứt cho dù nhiệt độ khu vực bếp biến động. Tủ bếp sồi nga luôn cho không gian nhà bếp sang trọng và bền đẹp.

* Đặc tính của gỗ sồi nga:
– Do đặc tính tự nhiên nên gỗ sồi Nga có độ chống thấm tốt, có đường vân gỗ đa dạng và đẹp hơn, vì vậy gỗ sồi Nga thích hợp cho việc sản xuất đồ gỗ nội thất với những mảng lớn phô diễn những vân hoa đẹp tự nhiên.
– Gỗ sồi Nga cứng và nặng, chịu lực nén tốt, tâm gỗ có khả năng kháng sâu, cực kỳ không thấm chất bảo quản.
– Gỗ Sồi Nga chống được sự mục nát, sự thối rữa tương đối tốt. Gỗ sồi Nga có cấu trúc tế bạo được gọi là dạng chai. Nhờ đó cấu trúc tế bào của gỗ gắn kết rất chặt chẽ với nhau và không cho nước thấm qua. Do đó Gỗ Sồi Nga không được dùng để sản xuất gỗ nội thất tủ bếp và đóng đồ nội thất. nội thất trong nhà mà còn được sử dụng làm thùng đựng rượu và nội thất ngoài trời. Hơn nữa gỗ sồi Nga còn được sử dụng trong xây dựng nhà, đóng thuyền, đóng thùng, dụng cụ cho ngành nông nghiệp.

Tủ bếp bằng gỗ sồi nga được các hộ gia đình sử dụng rộng rãi. Tủ bếp sồi nga không chỉ mang lại sự tiện lợi và bảo quản đồ ăn hàng ngày cho người sử dụng mà tủ bếp là nơi trang trí khu vực bếp núc trong nhà. Tủ bếp sồi nga luôn thân thiện và hợp với không gian khu vực bếp.
Ngoài tủ bếp sồi nga ra còn có nhiều loại tủ bếp bằng chất liệu khác như tủ bếp nhôm kính, tủ bếp đá, tủ bếp inox. Mỗi loại chất liệu lại là một phong cách khác nhau trong thiết kế không gian nhà bếp. Nột tủ bếp đẹp và tiện nghi thì yếu tố gọn gang ngăn nắp và nhiều ngăn sử dụng mới là một tủ bếp hoàn hảo dưới con mắt người tiêu dùng.

tu-bep-soi-1

HÌnh ảnh tủ bếp sồi cao cấp tự nhiên

*Tủ bếp sồi nga có tốt không: Với đặc tính gỗ sồi là cứng, đàn hồi tót, dai và kháng sâu mọt tốt nên gỗ sồi nga làm tủ bếp thì quá tốt. Ngoài đóng tủ bếp ra gỗ sồi nga còn được đóng các đồ nội thất cao cấp khác như giường tủ, bàn ghế, cửa, cầu thang rất sang trọng lại bền đẹp.

*Kích thước tủ bếp: Kích thước tủ bếp sồi nga vừa mang tính phong thủy vừa mang tính tiện nghi. Nếu kích thước tủ bếp sồi nga phù hợp với phong thủy và không gian nơi nấu nướng thì gia chủ luôn no đủ và không gian nơi bếp núc luôn ấm cúng. Ngược lại nếu kích thước không đúng phong thủy hoặc hướng tủ bếp không tốt với chủ nhà thì không gian nhà bếp sẽ phạm vào phong thủy khiến gia chủ luôn không ổn định, bếp núc lạnh lẽo không tốt cho người sử dụng.

*Thi công tủ bếp sồi nga: Thi công tủ bếp nhanh gọn và đơn giản, Chỉ cần đo kích thước và khảo sát vị trí rồi tiến hành làm hợp đồng thống nhất điều khoản và cách làm cũng như biệm pháp thi công, rồi tiến hành đặt sản xuất rồi mới lắp đặt nghiệm thu và bàn giao sử dụng.

tu-bep-soi-nga-1

HÌnh ảnh tủ bếp sồi tự nhiên

* Giá tủ bếp Sồi Nga: Có nhiều mức giá Giá tủ bếp phụ thuộc vào chất liệu làm tủ bếp ( Cũng như chất liệu sàn nhựa lát sàn như sàn nhựa cao cấp) và khoảng cách vị trí địa điểm cũng như kích thước theo nhu cầu của chủ nhà. Ngoài ra phụ kiện tủ bếp cũng là yếu tố quan trọng sẽ làm tăng giảm giá thành, với những loại tủ bếp có phụ kiện nhập khẩu từ châu âu và Nhật Bản thường có giá thành cao hơn so với phụ kiện tủ bếp ở Trung quốc. Tùy theo nhu cầu của bạn có thể sử dụng phụ kiện tủ bếp theo ý muốn.

*Dịch vụ tủ bếp:
Với mong muốn sản phẩm của mình sẽ có thương hiệu trên thị trường ,sẽ đứng vững trước nhiều đơn vị cạnh tranh ,chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:
1- Luôn đúng hẹn với khách hàng.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
2-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng .
3- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất .
4-Phải có lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất .Không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thảo mãn của khách hàng.

Tu-bep-soi-nga-4

Hình ảnh tủ sồi sang trọng

*Địa chỉ bán tủ bếp sồi nga:
Khi quý khách đặt thi công các sản phẩm tủ bếp gỗ của chúng tôi có đội ngũ tư vấn khảo sát tại nhà , báo giá và thiết kế miễn phí . Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng. Mọi thông tin tư vấn về tủ bếp nhôm kính xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp vật liệu nội thất như sàn nhựa và cung cấp sàn gỗ  khác. Mọi thông tin tư vấn về tủ bếp xin quý khách hãy gọi theo số Hotline: 0915066236 để được tư vấn và hỗ trợ giá.

Trân trọng cảm ơn.

Website: https://giatubep.net