$nbsp;
X

Tủ bếp

Tủ bếp là một phương tiện phục vụ cho công việc nấu nướng hàng ngày, Một tủ bếp đẹp là phải đầy đủ về tiện nghi phục vụ công việc bếp núc. Có nhiều loại tủ bếp như tủ bếp gỗ xoan đào, xoan ta, tủ bếp sồi nga, tủ bếp dổi. Ngoài tủ bếp gỗ ra còn có tủ bếp công nghiệp, tủ bếp inox và tủ bếp nhôm kính.

Giá thành tủ bếp cũng khác nhau, tùy theo chất liệu và thông số kỹ thuật và quy cách đóng tủ bếp. Trong đó tủ bếp có chất liệu nhôm kính có giá thành rẻ nhất. Nhu cầu sử dụng cũng như mục đích của khách hàng sẽ quyết định việc lựa chọn một tủ bếp đẹp cho không gian nhà mình. Chúng tôi cam kết tư vấn cho bạn lựa chọn một tủ bếp hoàn hảo nhất.

tu-bep-xoan-dao

Hình ảnh tủ bếp xoan đào

Hầu hết gia đình nào cũng sử dụng tới tủ bếp. Nội thất tủ bếp cũng rất quan trọng vì không gian bếp cũng là một nơi ta quan tâm như các không gian khác như không gian phòng khách hoặc không gian phòng ngủ hay phòng làm việc. Tủ bếp có nội thất đẹp sẽ mang lại cảm giác thoải mái và cho ta một không gian đẹp.

Có nhiều kiểu dáng thiết kế tủ bếp, kiểu dáng hiện đại hay kiểu dáng cổ điển có thể áp dụng từng không gian cụ thể. Với kiểu hiện đại tủ bếp có hình thức như đơn giản hơn không phức tạp như kiểu dáng cổ điển. Phong cách tủ bếp cổ điển thường áp dụng cho ngôi nhà thiết kế cổ điển còn phong cách tủ bếp hiện đại thì phù hợp cho không gian hiện đại.

tu-bep-soi-nga

Hình ảnh tủ bếp sồi nga

Có thể đặt tủ bếp theo kiểu dáng hay theo kích thước không gian nhà bếp, bếp núc là nơi nấu nướng nên cũng cần đóng tủ bếp so cho hợp với phong thủy của gia chủ. Do đó việc thiết kế tủ bếp cũng như các phụ kiện tủ bếp phải đúng theo kích thước phong thủy. Không gian nhà bếp cần phải được che chắn kín đứng từ của nhìn vào. Với nhà chung cư như ngày nay thì bạn có thể sử dụng một bức bình phong để chắn không gian tủ bếp vừa có tác dụng phong thủy vừa là chỗ để các bình rượu hay dụng cụ phục vụ phòng bếp.

tu-bep-cao-kich-tran

Tủ bếp cao kịch trần

Cần trang trí cho tủ bếp thêm đầy đủ và sang trọng hơn, một tủ bếp hoàn hảo tương đương với một tủ bếp có đủ tiện nghi, hình thức đẹp. Xưởng đóng tủ bếp với 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng với nhu cầu và mực đích sử dụng của quý khách.

tu-bep-7

Hình ảnh tủ bếp cao cấp

Mọi thông tin tư vấn về tủ bếp xin quý khách hãy gọi theo số Hotline: 0915066236 để được tư vấn và hỗ trợ giá

Website: https://giatubep.net