$nbsp;
X

Tính năng của tủ bếp hồng ngoại

Tính năng của tủ bếp hồng ngoại – Cũng như bếp điện, bếp từ, bếp điện từ thì bếp hồng ngoại hiện đang được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, để giúp các chị em nội trợ trong việc lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Dưới đây là 5 tính năng nổi bật của tủ bếp hồng ngoại mà các bạn nên tham khảo.

1. Nấu nhanh:

Bếp hồng ngoại có ưu điểm đặc biệt là nấu nhanh hơn các loại bếp ga.Giá tủ bếp rẻ hơn, lượng điện năng mà bếp tiêu thụ cũng tiết kiệm được đến 75% so với bếp điện từ thông thường, bếp dễ dàng nấu chín thức ăn một cách nhanh chóng.

2. An toàn:

Thiết kế bếp hồng ngoại sử dụng bóng halogen để phát nhiệt khá an toàn cho người sử dụng. Theo nguyên bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại (ánh sáng đỏ là bước sóng ánh sáng có bức xạ nhiệt mạnh nhất) được tạo ra từ 1 hoặc 2 bóng đèn halogen sử dụng điện áp 220V công suất từ 700 – 900W.Chất lượng của tủ bếp có thể chịu được nhiệt lượng tỏa ra từ bóng đèn được bức xạ thành năng lượng làm nóng thực phẩm.

3. Tiết kiệm điện:

Bóng đèn halogen, là bóng sợi đốt nhưng có bơm đầy khí halogen, tạo ra nhiệt nhiều hơn và có tuổi thọ khoảng 3 năm, lâu hơn bóng đèn sợi đốt nên bạn không phải thay bóng đèn halogen thường xuyên. Giá thay bóng khoảng 30.000 đồng/bóng (bóng Trung Quốc, có tuổi thọ 2.500 giờ và không phân biệt bếp đắt tiền hay bếp rẻ tiền). Bếp đơn có công suất tối đa khoảng 2000 W.

Bep-hong-ngoai

Hình ảnh tủ bếp hồng ngoại

4. Không kén nồi:

Chất liệu nồi từ nhôm, gang, Inox, nồi đất, nồi đá, nồi thủy tinh… Bạn có thể xào, rán, nướng, hầm,.. bếp hồng ngoại còn có chế độ hẹn giờ tắt lên tới 180 phút cho phép bạn nấu được những món ngon mà không cần luôn luôn phải canh chừng bếp.

5. Chi phí rẻ:

Bếp hồng ngoại có nhiều dòng sản phẩm thương hiệu nổi tiếng khác nhau với nhiều tính năng vượt trội như: Bếp hồng ngoại Malmo, Fagor,.. dao động từ 5 triệu đến 20 triệu với một sản phẩm. So với bếp điện, bếp từ hay bếp điện từ thì bếp hồng ngoại thường được đánh giá là sản phẩm có giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu và điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.