$nbsp;
X

Chức năng của tủ bếp từ

Chức năng của tủ bếp từ  – Bếp từ đang là lựa chọn số một của mọi gia đình bởi những tính năng vượt trội của nó như: an toàn, tiện lợi và tính thẩm mỹ cao…

*Cùng điểm qua các chức năng của bếp từ nhập khẩu:

1. Chức năng cài đặt công suất nấu của bếp điện từ nhập khẩu

Bạn có thể cài đặt công suất nấu ở nhiều mức độ khác nhau như : tắt, giữ ấm, hâm nóng, rã đông, hấp, nấu, chiên, nướng sơ, nướng kỹ

2.Chức năng giữ ấm của bếp từ

Với chức năng này tủ bếp chọn sẽ hoạt động ở mức công suất thấp nhất. Do đó, bạn có thể dùng một trong các mặt bếp nấu để giữ ấm thực phẩm.

3.Chức năng khóa an toàn cho trẻ em

Bạn có thể dùng chức năng này để khóa các chức năng hoạt động và cài đặt. Chức năng khóa an toàn có thể được sử dụng ngay khi bếp được mở hoặc tắt và nó vẫn có hiệu quả ngay khi đã tắt bếp.Giá tủ bếp cũng hợp lí, vì thế, nó sẽ giúp cho trẻ em không thể nghịch bếp khi không có sự giám sát.

tu-bep-tu

Hình ảnh tủ bếp từ

4.Chức năng tăng công suất tự động của bếp từ

Tủ bếp giá rẻ. Khi sử dụng chức năng tăng công suất tự động, chỉ dùng mức độ cài đặt để nấu gần sôi thực phẩm bởi vì các mạch điện tử sẽ tự động giảm công suất. Sau một khoảng thời gian khi thức ăn đã sôi, bếp sẽ tự động giảm công suất đến mức thấp nhất . Chức năng này chỉ thích hợp cho những món ăn lạnh lúc mới nấu và cần được làm nóng ở mức công suất cao nhất.