$nbsp;
X

Tủ bếp đẹp

Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên được các hộ gia đình sử dụng. Tủ bếp không chỉ mang lại sự tiện lợi và bảo quản đồ ăn hang ngày cho người sử dụng mà tủ bếp là nơi trang trí khu vực bếp núc trong nhà. Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên luôn thân thiện và hợp với không gian khu vực bếp.

Ngoài tủ bếp ra còn có nhiều loại tủ bếp bằng chất liệu khác như tủ bếp nhôm kính, tủ bếp đá, tủ bếp inox. Mỗi loại chất liệu lại là một phong cách khác nhau trong thiết kế không gian nhà bếp. Nột tủ bếp đẹp và tiện nghi thì yếu tố gọn gang ngăn nắp và nhiều ngăn sử dụng mới là một tủ bếp hoàn hảo dưới con mắt người tiêu dùng.

tu-bep-ben-dep

Hình ảnh tủ bếp bền đẹp

Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên như tủ bếp xoan đào, tủ bếp xoan ta, tủ bếp gỗ mít, tủ bếp sồi nga. Đó là chất liệu gỗ chịu được nhiệt cao, rất an toàn trong quá trình sử dụng. Tủ bếp gỗ tự nhiên luôn mang vẻ đẹp tự nhiên cho không gian nhà bếp.

Kích thước tủ: Tủ bếp gỗ cũng khá quan trọng. Kích thước tủ bếp vừa mang tính phong thủy vừa mang tính tiện nghi. Nếu kích thước tủ bếp phù hợp với phong thủy và không gian nơi nấu nướng thì gia chủ luôn no đủ và không gian nơi bếp núc luôn ấm cúng. Ngược lại nếu kích thước không đúng phong thủy hoặc hướng tủ bếp không tốt với chủ nhà thì không gian nhà bếp sẽ phạm vào phong thủy khiến gia chủ luôn không ổn định, bếp núc lạnh lẽo không tốt cho người sử dụng.

Thi công tủ : Thi công tủ bếp nhanh gọn và đơn giản, tương tự như thi công sàn gỗ công nghiệp .Chỉ cần đo kích thước và khảo sát vị trí rồi tiến hành làm hợp đồng thống nhất điều khoản và cách làm cũng như biệm pháp thi công, rồi tiến hành đặt sản xuất rồi mới lắp đặt nghiệm thu và bàn giao sử dụng.

Giá tủ bếp: phụ thuộc vào chất liệu làm tủ bếp và khoảng cách vị trí địa điểm cũng như kích thước theo nhu cầu của chủ nhà. Ngoài ra phụ kiện tủ bếp cũng là yếu tố quan trọng sẽ làm tăng giảm giá thành, với những loại tủ bếp có phụ kiện nhập khẩu từ châu âu và Nhật Bản thường có giá thành cao hơn so với phụ kiện tủ bếp ở Trung quốc. Tùy theo nhu cầu của bạn có thể sử dụng phụ kiện tủ bếp theo ý muốn.

tu-bep-go-tu-nhien

Hình ảnh tủ bếp tự nhiên siêu bền

*Lưu ý: Vị trí bếp không nên lát ván sàn công nghiệp ta nên lát sàn nhựa mới đảm bảo trong quá trình sử dụng. Vì bếp núc là nơi nấu nướng nên không tránh được dầu mớ, mắm muối nên ta lát sàn nhựa hèm khóa thay ví lát sàn gỗ và sàn gạch để đảm bảo an toàn trong thời gian sử dụng.

Với mong muốn sản phẩm của mình sẽ có thương hiệu trên thị trường ,sẽ đứng vững trước nhiều đơn vị cạnh tranh ,chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:
1- Luôn đúng hẹn với khách hàng.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
2-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng .
3- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất .
4-Phải có lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất .Không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thảo mãn của khách hàng.

Khi quý khách đặt thi công các sản phẩm tủ bếp gỗ của chúng tôi có đội ngũ tư vấn khảo sát tại nhà , báo giá và thiết kế miễn phí . Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng. Mọi thông tin tư vấn về tủ bếp nhôm kính xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi thông tin tư vấn về tủ bếp xin quý khách hãy gọi theo số Hotline: 0915066236. để được tư vấn và hỗ trợ giá.

Trân trọng cảm ơn.
Website: https://giatubep.net