$nbsp;
X

Gía làm sàn gỗ công nghiệp- Thi công sàn gỗ tại Hòa Bình

Gía làm sàn gỗ công nghiệp– Sàn gỗ có thể được lắp đặt ở hầu như mọi không gian từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay lối đi, trung tâm thương mại. Với mỗi không gian chúng ta đều có cách lựa chọn sàn gỗ khác nhau, phù hợp nhất. Dựa vào không gian lắp đặt, lưu lượng người sử dụng, qua lại để lựa chọn tiêu chí chống mài mòn AC, cũng như độ dày sàn gỗ.

Tham khảo bài viết của chúng tôi để hiểu hơn về sản phẩm

sàn gỗ công nghiệp ở tại Hòa Bình, tư vấn thi công hoàn thiện

Gía làm sàn gỗ công nghiệp

Báo giá làm sàn gỗ công nghiệp- Thi công sàn gỗ

Với trường hợp khách hàng đã có sẵn sàn gỗ mới và có nhu cầu chỉ thuê nhân công lắp đặt với số lượng 30m2 trở lên trong khu vực nội thành Hà Nội cũ thì đơn giá là 30.000đ/m2( đã bao gồm lắp đặt gỗ, đóng phào chân tường, đóng nẹp).

Trường hợp khách hàng cần tháo dỡ sàn gỗ công nghiệp cũ để bỏ đi hoặc để tận dụng lắt đặt cho nơi khác thì đơn giá tháo dỡ là từ 15.000 đ đến 20.000đ. Việc tháo dỡ không bao gồm việc di chuyển đi nơi khác, gỗ tháo xong sẽ được để gọn một chỗ trong nhà.

Khách hàng có nhu cầu tìm mua và thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp trọn gói theo m2 sẽ xem xét bảng thống kê giá tham khảo một số loại sàn gỗ thương hiệu phổ biến trên thị trường

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

– Mang tính thẩm mỹ cao

– Gía cả hợp lý

– Lắp đặt và thi công dễ dàng

– Thời gian sử dụng lâu dài, độ bền cao

– Có khả năng chống mối mọt

<<<<<XEM THÊM: Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan >>>>>

báo giá sàn gỗ công nghiệp

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp đã được hoàn thiện

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất. Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ: 0915066236- Tư vấn báo giá làm sàn gỗ công nghiệp.

EMAIL: khosangogiare16@gmail.com