$nbsp;
X

Sàn gỗ boto

Ván sàn công nghiệp có mặt tại thị trường Việt Nam mấy năm trở lại đây. Thời gian đầu sàn gỗ công nghiệp chưa được sử dụng phổ biến. Và cũng ít có đơn vị nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp. Sau một thời gian được người dùng trải nghiệm người ta mới biết về ván công nghiệp có nhiều tính năng ưu việt. Và không có vật liệu lát sàn nào có được thì cũng là lúc nhiều người quan tâm sử dụng sàn gỗ nhiều hơn.

1.Thị trường ván sàn công nghiệp tại Hà Nội

Trước đây để sử dụng sàn gỗ công nghiệp giống với chất liệu như sàn gỗ BOTO. Người ta đã phải nhập khẩu nguyên liệu gỗ công nghiệp tại Thái Lan, Malaysia. Đức và Thụy Sỹ về nước sử dụng (Chi phí rất tốn kém). Nguyên liệu lát sàn mới cũng đang được nhiều người quan tâm đó là sàn nhựa. Ngày nay do chủ động được nguồn nguyên liệu sản xuất. Nên thương hiệu hiệu sàn gỗ BOTO được đánh giá là một trong các thương hiệu lát sàn công nghiệp có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm lát sàn tại thị trường Việt Nam có sàn gỗ Trung Quốc. Sàn gỗ Thái Lan, Hàn Quốc, Đức, Thụy sỹ, Austraylia. Một số thì được sản xuất tại Việt Nam. Với nhiều chủng loại, quy cách, màu sắc và giá thành khác nhau. Người có nhu cầu mua ván công nghiệp thì không thể nào lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp đâu là ván sàn chất lượng. Và đâu là sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng.

Lưu ý khi sử dụng gỗ sàn:

Trong quá trình sử dụng thì không thể nào không sử dụng nước để lau chùi vệ sinh sàn nhà. Nhưng hầu hết gỗ công nghiệp thông thường có khả năng chịu nước rất kém. Nên cứ gặp nước hoặc ở các vị trí ẩm ướt lại bị cong vênh. Với cốt gỗ xanh kháng ẩm, chống nước, tính ổn định cao. Bảo hành trọn đời sản phẩm là một trong các sản phẩm mà được các KTS nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng.

Sàn công nghiệp BOTO được sản xuất tại Việt Nam. Bằng công nghệ dây truyền sản xuất tiến tiến hiện đại bậc nhất. Đã cho ra sản phẩm siêu chịu nước tốt nhất tại Việt Nam. Vì được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành của sản phẩm rẻ hơn so với sản phẩm nhập tại Thái Lan và Malaysia. Giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí khi bạn sử dụng .

=>> Có thể bạn quan tâm tới nội thất: Tủ bếp

Thi công sàn gỗ tại hà nội, sàn gỗ công nghiệp chịu nước, báo giá sàn gỗ công nghiệp,

Thi công sàn gỗ tại hà nội

2.Sàn gỗ công nghiệp có những đặc tính gì:

-Chống trầy xước: Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể thử nghiệm bằng nhiều cách khác nhau để cạo bề mặt xem.
-Khả năng chống cháy. Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa và lõi ván được xừ lý cơ học để. Hạn chế tính dễ cháy của gỗ công nghiệp
-Thích hợp cho phía dưới sàn có nhiệt độ cao. Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng nước nóng.
– Khả năng luôn giữ màu: Sàn gỗ công nghiệp không bị phai màu do tia cực tím. Do đó sàn gỗ không bao giờ bị xước. Và bay màu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng cũng giống như sàn nhựa giả gỗ.

Sàn cốt xanh chịu nước có tốt không?

– Chống ăn mòn của các đồ hóa chất: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp rất cứng. Có thể lau chùi bằng hóa chất này để tẩy vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng gì tới màu sắc.
– Tiêu chuẩn môi trường: Tiêu chuẩn E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125mg/m3 không khí).Đây là hạn mức cho phép sử dụng.
– Khả năng chịu lực: Sàn gỗ công nghiệp chịu được lực tác dụng của một vật nặng rơi xuống sàn.
Sàn gỗ công nghiệp BOTO có bề mặt rất cứng đạt tiêu chuẩn cho phép mài mòn lớn. Và thích hợp ở các vị trí có mật độ sử dụng nhiều. Họa tiết hoa văn bề mặt giống với sàn tự nhiên nên sàn gỗ BOTO. Phù hợp cho các hạng mục tư vấn thiết kế và thi công nội thất.

Ưu điểm sàn công nghiệp so với gỗ tự nhiên:

Gỗ công nghiệp ngày đã trở nên thông dụng hơn so với sàn gỗ tự nhiên. Được người sử dụng ngày một nhiều, người có nhiều người quan tâm và sử dụng nhiều hơn. Với nhiều đặc tính như ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè, sạch sẽ, sang trọng. Điều hòa không khí, sử dụng tiện lợi, tiết kiệm chi phí, bảo quản rễ ràng và thân thiện với môi trường. Nên gỗ sàn công nghiệp là sự lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng.

Nhiều thương hiệu nhưng Sàn gỗ công nghiệp BOTO là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng. Vì được sản xuất tại Việt Nam có chất lượng Việt tốt nhất. Làm cho bạn tiết kiệm chi phí và cho một không gian đẹp long lanh.

Website: https://giatubep.net