$nbsp;
X
SÀN GỖ

Xu hướng lựa chọn sàn gỗ 2020 – Báo giá chuẩn sàn công nghiệp

Xu hướng lựa chọn sàn gỗ 2020 là gì? Tư vấn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia đình. Báo giá thi công sàn gỗ công nghiệp, sàn giả gỗ. Dịch vụ bảo hành sàn gỗ giá rẻ, tìm đại lý phân phối sàn gỗ. Tư vấn miễn phí tại giatubep.net cách lựa chọn sàn gỗ phù hợp cho gia đình.

1.Tư vấn Xu hướng lựa chọn sàn gỗ năm 2020 cho gia đình

+ Chọn sàn gỗ chất lượng tốt nhất: Nhiều người cũng quan tâm đến việc lựa chọn sản phẩm. Khi đặt sàn gỗ, bạn không chỉ cần sàn gỗ mà còn cả những vật liệu bạn cần trong ngôi nhà thân yêu của mình. So với các sản phẩm truyền thống, sản phẩm chất lượng luôn là một lợi thế.

Vậy nên chọn sản phẩm nào cho sàn gỗ? Vui lòng tham khảo một số sản phẩm của sàn gỗ KORI, sàn gỗ Mashome và sàn gỗ công nghiệp Vinasan. Đây là một số thương hiệu mà người tiêu dùng đã bình chọn là sản phẩm cao cấp.

+ Giá của bất kỳ sàn gỗ nào đều rất rẻ: Đối với các thương hiệu sàn gỗ trên, có nhiều mức giá khác nhau. Bạn thử xem các sản phẩm Kori hoặc V, ac5 của sàn gỗ công nghiệp Vinasan. Bạn có thể chọn theo mục đích sử dụng.

+ Giá trị thẩm mỹ: Một không gian đẹp cần vẻ đẹp của đồ nội thất. Đặc biệt là bề mặt sàn gỗ chúng ta đi du lịch nhiều nhất. Đối với thẩm mỹ, bạn có thể chọn từ 3 thương hiệu. Bởi vì nó có thể đảm bảo chất lượng, giá rẻ và ngoại hình đẹp.

xu hướng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp,

Mẫu sàn gỗ – xu hướng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp.

2. Báo giá ván sàn công nghiệp cao cấp

Có thể nói, phân khúc sàn gỗ công nghiệp là một trong các phân khúc rất phù hợp với thói quen tiêu dùng của người Việt. Ngoài ra sàn gỗ công nghiệp Malaysia là một trong các thương hiệu sàn gỗ bậc nhất tại Việt nam. Vì nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, mà nó còn rất phù hợp với điều kiện khí hậu, thời tiết tại Việt Nam.

+ Loại 8mm: 215 nghìn/m2.

+ Loại 12mm: 285 nghìn/m2.

+ Giá phụ kiện: 30 nhìn/m2.

+ Xốp lót tráng nilon: 5 nghìn/m2.

+ Giá xốp tráng bạc: 10 nghìn/m2.

+ Nhân công hoàn thiện: 30 nghìn/m2.