$nbsp;
X

Tủ bếp tại Hà Nội

Trong phong thủy nước tượng trưng cho tài phú, mà phòng bếp là nơi khiến nước bị thất thoát nhiều nhất. Do đó phòng bếp không có lợi cho việc tích tụ tiền tài. Nhưng bên cạnh đó, bếp lửa trong phòng bếp lại là nơi sản sinh ra khí dương, có thể hóa giải sát khí của những phương vị xấu.

Tủ bếp tại Hà Nội – Phòng bếp là nơi có nhiều khí nóng và mùi dầu mỡ, vì thế đây được coi là không gian không tốt trong nhà ở. Do đó vị trí của phòng bếp sẽ ảnh hưởng hưng vong nhất định đến vận thế gia đình.

Bếp là một trong ba vật thiết yếu mang dương trạch, vì thế nó rất được coi trọng trong phong thủy nhà ở. Khi bố trí vị trí bếp cần chú ý những điểm sau:

– Bếp không nên đặt đối diện cửa phòng bếp. Trong phong thủy,tủ bếp là vật không nên để lộ ra ngoài. Vì thế, mở của nhìn thấy bếp là kết cục không tốt lành.
– Bếp phải có điểm tựa phía sau. Phía sau bếp có khoảng không gian trống trải là điều đại kỵ trong phong thủy học. Nhưng bếp không thể tựa sát cửa sổ, đặt bếp tựa vào tường sẽ thích hợp hơn.
– Không nên đặt bếp gần ống dẫn nước. Bếp theo ngũ hành thuộc hỏa mà ống dẫn nước thuộc thủy. Nếu đặt bếp gần ống dẫn nước sẽ tạo thế “thủy hỏa bất tương hợp”, đây là cách cục không tốt lành.Ngoài ra, nên đặt bếp tránh xa cửa ra vào. Phòng bếp thường được đặt ở nửa sau nhà ở là thích hợp nhất.

tu-bep

Tủ bếp giá rẻ tại Hà Nội

Nguyên liệu là gỗ tự nhiên xoan đào, sồi…hoặc veneer xoan đào, veneer sồi.Thiết kế hiện đại, ấn tượng, tiện ích dễ dàng phù hợp với không gian, màu sắc của không gian phòng bếp của bạn.Chúng tôi cung cấp tủ bếp và đặc biệt giá tủ bếp của công ty giá rẻ nhất tại Hà Nội.

tu-bep

Hình ảnh tủ bếp gỗ tự  nhiên

Tủ bếp gỗ thiết kế đa dạng, mặt bàn Oval, vuông, chữ nhật, mặt đá, mắt kính, 2 tầng, giúp bạn dễ dàng chọn lựa. Bàn ăn vật dụng không thể thiếu trong nội thất nhà bếp.Bộ bàn ăn được sản xuất chủ yếu bằng gỗ tự nhiên như xoan đào, sồi trắng, sồi nâu, với độ bền tối ưu không công vênh và mối mọt.