$nbsp;
X

Tủ bếp tại Cầu Giấy

Tủ bếp tại Cầu Giấy – Xưởng đóng nội thất các loại tủ bếp bằng gỗ tự nhiên như xoan đào gia lai. Xoan đòa bắc, gỗ sồi trắng nga. Gỗ sồi mỹ và các loại gỗ tự nhiên khác. Ngoài ra xưởng còn nhận đóng tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp giá tốt nhất. Thông tin mua bán tủ bếp xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

ĐỊA CHỈ MUA TỦ BẾP tại Cầu Giấy

Tủ bếp là một dụng cụ phục vụ sinh hoạt cuộc sống thường ngày. Ngoài tác dụng là bảo quản đồ vật trong gia đình mà nó còn là một sản phẩm trang trí tại phòng bếp. Tủ bếp là điểm nhấn quan trọng trong trang trí nội thất phòng bếp. Tủ bếp được thiết kế nhiều ngăn đảm bảo cho việc sử dụng thuận tiện, an toàn và sạch sẽ. Do đó trong không gian nhà bếp không thể không có sự hiện diện của tủ bếp.

*Cảm nhận của một số khách hàng tại Quận Cầu Giấy.

1-Chị Thanh tại phố Quan Hoa Cầu Giấy. Đã cùng chồng tìm mua tủ bếp trên nhiều tuyến phố xây dựng. Nhưng anh chị chưa ứng mẫu và chất liệu tủ bếp nào. Qua tìm hiểu chị Thanh đã tìm gặp chúng tôi thông qua google. Chúng tôi đã tìm hiểu mục đích và nhu cầu sử dụng của gia đình anh chị. Tôi tư vấn anh chị nên sử dụng loại tủ bếp xoan đào. Vì tủ bếp bằng chất gỗ xoan đào có ưu điểm là chịu được nhiệt độ cao. Không bị cong vênh co ngót trong quá trình sử dụng. Hơn nữa tủ bếp xoan đào cho bề mặt vân gỗ đẹp tự nhiên và giá tủ bếp hợp lý nhất.

tu-bep-xoan-dao-dep

Hình ảnh tủ bếp xoan đào

Anh chị đã đồng ý với sự tư vấn của hệ thống nhân viên của chúng tôi. Anh chị đã tiến hành đặt cọc và sau 5 ngày . Sản phẩm tủ bếp của anh chị được chúng tôi sản xuất xong. Khi lắp đặt xong không gian nhà bếp như đẹp lên. Anh chị rất hài lòng về sự lựa chọn của mình.

2-Anh Thịnh tại phố Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy đã cùng chồng tìm mua tủ bếp trên nhiều phương tiện thông tin nhưng anh chưa hài lòng với tủ bếp nào. Thông qua tìm hiểu nhu cầu của anh Thịnh chúng tôi tư vấn và anh đồng ý mua sản phẩm tủ bếp của chúng tôi.

mau-tu-bep-xoan-dao-gia-lai

Hình ảnh tủ bếp xoan đào gia lai

Anh Thịnh đã tiến hành đặt cọc và sau 7  ngày sản phẩm tủ bếp của anh chị được chúng tôi sản xuất xong. Khi lắp đặt xong không gian nhà bếp như đẹp lên. Anh Thịnh rất hài lòng về  quyết định lựa chọn của mình. Không gian nhà bếp kết hợp cùng nội thất như sàn gỗ công nghiệp và một số nội thất khác thật sang trọng. Tạo cảm giác gần gũi và rễ chịu.

Nguồn: Tu bep