$nbsp;
X
SÀN GỖ

Thi công sàn gỗ đẹp 2019 – Báo giá thợ lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Các kiểu thi công sàn gỗ đẹp nhất năm 2019. Báo giá thợ lắp đặt sàn gỗ, lát sàn trọn gói tại Hà Nội. Dịch vụ ốp tường gỗ công nghiệp, ốp 3D trang trí. Sau  đây giatubep.net xin chia sẻ một số kiểu lát sàn mới như xương cá, chữ V..Quý khách đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích này nhé. Báo giá sàn gỗ công nghiệp chuẩn nhất.

1.Hướng dẫn cách thi công sàn gỗ đẹp mới nhất 2019

-Chiều lắp xác định là bắt đầu lắp đặt từ bên góc tay trái của tường. Lắp những tầm ván lại với nhau thành một hàng đầu tiên theo đường thẳng. lưu ý quay những tấm ván có hèm âm về phía tường và phải để hở tường một khoảng từ 8mm-10mm.

-Sử dụng máy cưa cắt tầm ván đường đầu tiên rồi lấy miếng thừa đó lắp ở hàng kế tiếp. Trong trường hợp tường không phẳng ta sử dụng bút chì và cắt theo chiều méo đó.

– Cứ lắp hết hàng này rồi tới hàng kế tiếp dật cấp cho tới khi hết diện tích sàn nhà thì ta mới tiến hành cắt phào chân tường và nẹp kỹ thuật.

– Khe hở giữa sàn gỗ và vật cố định hoặc tường thì phải hở một khoảng là 8mm. Trong khi đóng thanh gỗ ta không nên sử dụng búa đóng trực tiếp vào hèm khóa. Để tránh vỡ hèm khóa ta nên sử dụng miếng táp rồi kê táp vào mép thanh gỗ rồi dùng búa đóng trực tiếp lên táp gỗ đó.

– Công việc cuối cùng sau khi lắp đặt ta tiến hành kiểm tra xe chỗ nào lắp chưa được ta xử lý ngay chỗ đó và ta nên bôi kéo vào những vị trí hở trên nền gỗ rồi vệ sinh sạch bề mặt sàn gỗ công nghiệp. Thi công sàn gỗ đẹp.

báo giá thợ thi công sàn gỗ đẹp, các kiểu lát sàn gỗ,

Hình ảnh thợ thi công sàn gỗ tại Hà Nội.

2.Báo giá thợ lát sàn công nghiệp

Thi công lắp đặt lắp đặt SÀN GỖ TẠI HÀ NỘI. Cụ thể nhà chị Thảo tại Xuân Thủy – Hà Nội. Chị Xuân khá hài lòng với chất lượng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Hạng mục thi công nội thất sàn gỗ nhà chị như sau:

– Loại sàn gỗ công nghiệp 12 mm.

– Màu sắc: Cánh dán non.

– Thương hiệu: Vinasan.

– Nguồn gốc: Cốt Thái Lan.

Hình ảnh thợ Thi công sàn gỗ đẹp

>>>XEM THÊM: Sàn nhựa giả gỗ

– Báo giá thi công, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp:
– Giá hoàn thiện: 420.000đ/m2.

– Quy cách : Dài 1210 mm, bản 105mm, dày 12 mm.

– Diện tích 60m2.

– Thời gian bắt đầu: 12/8/2019

– Thời gian kết thúc : 12/8/2019