$nbsp;
X

Sàn gỗ UB 832 tại Hà Nội- Sàn gỗ Malaysia

Tổng quan về sàn gỗ UB 832

Việc lựa chọn sàn gỗ tại Hà Nội trở nên dễ dàng hơn khi các bạn tìm đến với chúng tôi. Đảm bảo được về độ an toàn cũng như về chất lượng của sản phẩm. Với rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú mang tính thẩm mỹ cao.

Chúng tôi giới thiệu tới các bạn bộ sàn gỗ UB 832 xuất xứ tại Malaysia. Là hàng cao cấp chất lượng đang làm mưa gió trên thị trường. Không chỉ cung cấp tại Hà Nội mà chúng tôi còn phân phối đến các tỉnh thành lân cận khác.

sàn gỗ UB 832

Thông tin về sàn gỗ UB 832

Với khả năng chống chịu nước rất tốt, không cong vênh co ngót mối mọt. Đó chính là tiêu chí hàng đầu để khách hàng tin tưởng mà lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Malaysia.

Xuất xứ từ Malaysia nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng.

Về giá sàn gỗ công nghiệp đảm bảo phù hợp với thu nhập của mọi đối tượng khách hàng. Gía cả phải chăng mà chất lượng đảm bảo.

Về chế độ bảo hành lên đến 25 năm. Các bạn có thể thoải mái sử dụng mọi lỗi lầm hỏng hóc do sản phẩm và do phía nhà cung cấp chúng tôi sẽ sửa chữa và thay thế hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ: 0915066236