$nbsp;
X

Sàn gỗ Malysia Mashome – Sàn gỗ công nghiệp chịu nước bền và đẹp

Sàn gỗ Malaysia Mashome là sàn gỗ công nghiệp siêu việt. Với tính năng vượt trội chịu nước và chiều dài để phân biệt với các tên sàn gỗ Malaysia nhưng không sản xuất tại Malaysia.

ƯU ĐIỂM SÀN GỖ MALAYSIA MASHOME CHÍNH HÃNG

+ Khả năng siêu chịu nước là điểm đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp đến từ Malaysia, có khả năng chịu nước.

+ Lớp cốt gỗ HDF chắc và cứng nên khi lát sàn gỗ không bị cong vênh mối mọt. Sàn gỗ Malaysia Mashome có khả năng tái chế 100% thân thiện với môi trường.

+ Khả năng chống cháy được sản xuất tích hợp. Sàn gỗ chịu được nhiệt độ cao như : nến, bật lửa, diêm và tàn thuốc lá khi chúng ta sử dụng vô tình gây nên.

+ Chống vi khuẩn và nấm mố. Bề mặt chống nấm mốc bao gồm lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm khuẩn. Đặc biệt ở các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, gần cửa ra vào nhà vệ sinh.

+ Cường độ chịu mài mòn. Sàn gỗ Malaysia Mashome cường độ chịu mài mòn AC6.:

+ Sàn gỗ công nghiệp Mashome đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường. Sàn gỗ xanh thân thiên môi trường. Chứng chỉ xanh do Singapore chứng nhận.

+ Lắp đặt không cần keo. Sàn gỗ Malaysia dễ dàng tháo gỡ và lắp đặt lại với hệ thống R-Click, tránh mùi và chất thải của keo.

+ Chịu được tia cực tím ánh mặt trời. Sàn gỗ Mashome có màng bảo vệ màu chống lại lão hóa do mặt trời, bảo hành 10 năm bay màu, bạc màu.

+ Chịu được vật nuôi. Sàn gỗ Malaysia có thể để nuôi vật nuôi mà không sợ bị vật nuôi làm hư hại sàn. Có độ chống xước cao. Các loại sàn gỗ vân sần sẽ có khả năng chịu xước cao hơn loại sàn gỗ vân bóng.

>>> XEM NGAY: Sử dụng sàn gỗ Mashome MH3681 mang lại lợi ích gì?

CÁCH NHẬN BIỆT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP MALAYSIA  MASHOME NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Kích thước chiều dài của thanh gỗ nhập khẩu Malaysia đều lớn hơn 1,2m.

Bề mặt sần và mịn là đặc trưng của sàn gỗ Malaysia nhập khẩu chính hãng.

Hèm khóa sàn gỗ Malaysia nói chung rất cứng và chắc. Cần có đội thợ chuyên nghiệp được đào tạo cẩn thận thi công để đảm bảo đúng kỹ thuật.

Sàn gỗ Malyssia Mashome

THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ MALAYSIA MASHOME

Sàn gỗ Malaysia Mashome ở Việt Nam là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được nhiều khách hàng quan tâm và lắp đặt nhất hiện nay. Lý do là sự ổn định cũng như độ chịu nước rất tốt của những thương hiệu trong dòng sàn gỗ công nghiệp Malaysia.

 

sàn gỗ malayssia

Tổng kho Phúc Linh Việt Nam chuyên phân phối và cung cấp các loại sàn gỗ công nghiệp. Tuyển các đại lý trên khắp các tỉnh thành cả nước. Cam kết bán hàng cao cấp, đảm bảo an toàn chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.Liên hệ: 0915066236