$nbsp;
X

Sàn gỗ Malaysia cao cấp – Báo giá sàn gỗ công nghiệp 8mm, 12mm #giatubep.net

Tổng kho sàn gỗ Malaysia cao cấp 8mm, 12mm. Tìm hiểu thị trường sàn gỗ công nghiệp, giá sàn gỗ Malaysia tại Việt Nam. Giatubep.net cung cấp dịch vụ thi công sàn gỗ, sửa chữa và bảo hành sàn giá rẻ. Đăng làm đại lý sàn gỗ, chính sách đại lý hấp dẫn triết khấu thương mại lớn. Quý khách đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích trong bài viết này nhé.

1. Sàn gỗ Malaysia cao cấp là gì? Thị trường sàn gỗ tại Hà Nội

Nhắc đến sàn gỗ Malaysia không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. SÀN GỖ MALAYSIA CAO CẤP là sàn gỗ đáp ứng đủ các chỉ tiêu sau:

Độ cứng bề mặt (Tức là độ chống mài mòn bề mặt). Bề mặt sàn như thế nào là tốt. Đó là chỉ số đo lường độ mài mòn bề mặt được tính bằng tiêu chuẩn ký hiệu là AC (abrasion raft surface industrial wood flooring).

Tỷ trọng ép: Hay còn gọi là mật độ ép cho sàn công nghiệp. Mật độ ép thông thường từ 800, 830,840,860..900 kg/cm3. Điều này cho thấy, tỷ trọng ép càng cáo thì chứng tỏ đó là sàn công nghiệp có khả năng tốt hơn so với sàn có tỷ trọng ép thấp.

Giấy cân bằng: Đó là lớp giấy dưới đế sàn gỗ (Mặt sau của ván sàn công nghiệp). Nếu lớp giấy cân bằng màu đỏ hoặc vân gỗ thì chứng tỏ đó là gỗ sàn có mật độ thấp. Còn lớp giấy màu vàng thì đó là SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP.

Thị trường sàn gỗ công nghiệp Malaysia tại Hà Nội

Có thể nói, phân khúc thị trường sàn gỗ Malaysia là một trong những phân khúc thị trường rất phù hợp với thói quen tiêu dùng của người Việt. Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp Malaysia là một trong những thương hiệu sàn gỗ tốt nhất tại Việt Nam. Bởi vì nó không chỉ có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng mà còn rất phù hợp với điều kiện khí hậu và thời tiết của Việt Nam.

sàn gỗ malaysia cao cấp 12mm, báo giá sàn gỗ công nghiệp 8mm,

Hoàn thiện sàn gỗ malaysia cao cấp tại hà nội

2. Báo giá sàn gỗ Malaysia – sàn gỗ Mashome 12mm

Sàn gỗ Malaysia không thấm nước, chống ẩm, cong vênh và co ngót. Đặc biệt với màu sắc rất đẹp, phù hợp với thiết kế từ cổ xưa đến hiện đại. Do đó, bạn quan tâm đến báo giá sàn gỗ công nghiệp Malaysia tham khảo tại #giatubep.net ngay nhé.

+ Vật tư sàn gỗ Mashome nhập khẩu Malaysia: 386.000đ/m2

+ Giá phụ kiện: 30 nhìn/m2.

+ Xốp lót tráng nilon: 5 nghìn/m2.

+ Giá xốp tráng bạc: 10 nghìn/m2.

+ Nhân công lắp đặt: 30 nghìn/m2.