$nbsp;
X

Tủ bếp tại Gia Lâm

Tủ bếp tại Cầu Giấy – Chuyên cung cấp các loại tủ bếp bằng chất liệu gỗ như xoan đào gia lai, xoan đào bắc, gỗ sồi trắng nga, gỗ sồi mỹ và các loại gỗ tự nhiên khác. Ngoài ra xưởng còn nhận đóng tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp giá tốt nhất. Thông tin mua bán tủ bếp xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

1.Tư vấn Tủ bếp tại Gia Lâm

Tủ bếp là một dụng cụ phục vụ sinh hoạt cuộc sống thường ngày. Ngoài tác dụng là bảo quản đồ vật trong gia đình mà nó còn là một sản phẩm trang trí tại phòng bếp. Tủ bếp là điểm nhấn quan trọng trong trang trí nội thất phòng bếp, tủ bếp được thiết kế nhiều ngăn đảm bảo cho việc sử dụng thuận tiện, an toàn và sạch sẽ. Do đó trong không gian nhà bếp không thể không có sự hiện diện của tủ bếp.

*Cảm nhận của một số khách hàng tại Quận Long Biên.

1-Anh Chiến tại 54 Nguyễn văn cừ đã cùng chồng tìm mua tủ bếp trên nhiều tuyến phố xây dựng. Nhưng anh chưa ứng mẫu và chất liệu tủ bếp nào. Qua tìm hiểu thông tin tủ bếp anh Chiến đã tìm gặp chúng tôi thông qua google. Chúng tôi đã tìm hiểu mục đích và nhu cầu sử dụng của gia đình anh chị. Tôi tư vấn anh chị nên sử dụng loại tủ bếp xoan đào. Vì tủ bếp bằng chất gỗ xoan đào có ưu điểm là chịu được nhiệt độ cao. Không bị cong vênh co ngót trong quá trình sử dụng. Hơn nữa tủ bếp xoan đào cho bề mặt vân gỗ đẹp tự nhiên và giá tủ bếp hợp lý nhất.

Anh Chiến đã tiến hành đặt cọc và sau 5 ngày sản phẩm tủ bếp của anh chị được chúng tôi sản xuất xong. Khi lắp đặt xong không gian nhà bếp như đẹp lên. Anh Chiến rất hài lòng về sự lựa chọn của mình.

2.Lắp đặt Tủ bếp tại Gia Lâm

2-Anh Dũng tại phố Ngô Gia Tự Long Biên đã tìm mua tủ bếp. Trên nhiều phương tiện thông tin nhưng anh chưa hài lòng với tủ bếp nào. Thông qua tìm hiểu nhu cầu về gia tu bep và chât liệu cần làm của anh Dũng chúng tôi tư vấn và anh đồng ý mua sản phẩm tủ bếp của chúng tôi.

Sau 7 ngày được chúng tôi sản xuất xong sản phẩm anh đặt. Khi lắp đặt xong không gian nhà bếp như đẹp lên. Anh Dũng rất hài lòng về quyết định lựa chọn của mình. Không gian Tủ bếp kết hợp cùng nội thất như sàn gỗ công nghiệp. Và một số nội thất khác thật sang trọng và tạo cảm giác gần gũi và rễ chịu. Mời bạn tham khảo Sàn gỗ ngoài trời.