$nbsp;
X

SÀN NHỰA TẠI HƯNG YÊN – Tổng kho sàn nhựa cao cấp số 1

Tổng kho sàn nhựa tại Hưng Yên, sàn nhựa có hèm khóa, sàn dán keo giá rẻ. Chuyên phân phối ván sàn nhựa cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc. Tư vấn lắp đặt sàn nhựa vân gỗ hợp phong thủy, hợp đồ nội thất. Dịch vụ thi công sàn gỗ chuyên nghiệp, giá cạnh tranh. Liên hệ #giatubep.net để được tư vấn rõ hơn về các dịch vụ và chương trình khuyến mãi khi mua ván sàn nhựa.

1. Cấu tạo chung sàn nhựa giả gỗ tại Hưng Yên

– Lớp thứ nhất (Bề mặt): Được phủ một lớp nhựa tổng hợp và oxit nhôm. Tạo cho bề mặt được cứng và tăng độ căng bề mặt. Việc này giúp sản phẩm không bị bám bẩn. Dễ dàng vệ sinh, lau chùi và bảo quản. Đảm bảo độ bền cao trong quá trình sử dụng.

– Lớp thứ 2 (lớp trong suốt): Có công dụng chống sự mài mòn, chống trơn trượt. Chống nấm mốc. Tác dụng bảo bệ lớp in không bị mất đi vân vân gỗ.

– Lớp thứ 3 (Tạo vân tự nhiên): Có tác dụng chính là tạo nên các vân gỗ tinh tế, hiện đại , nhiều màu sắc .Và hầu hết các loại vân đều rất tự nhiên.

– Lớp thứ 4 (Xốp nhựa): Có cấu tạo từ 90% nhựa PVC . Vì vậy đặc điểm của sản phẩm là độ đàn hồi tốt. Khả năng chống cong vênh, chịu lực rất tốt

– Lớp thứ 5 (Lớp đế): Hay còn gọi là lớp cân bằng. Có chức năng gắn kết với keo dán chuyên dụng với bề mặt nền. Chống sự bốc hơi ngược từ dưới mặt đất lên vào những ngày trời nồm.

>>>XEM NGAY: Báo giá sàn nhựa 

thanh lý sàn nhựa vân gỗ giá rẻ, thi công sàn nhựa giả gỗ, mua sàn nhựa pvc vân gỗ ở đâu,

Hình ảnh mẫu sàn nhựa vân gỗ bán chạy nhất hiện nay.

2. Tổng kho sàn nhựa tại Hưng Yên – Ván sàn nhựa cao cấp

Với mong muốn sản phẩm của mình sẽ có thương hiệu trên thị trường ,sẽ đứng vững trước nhiều đơn vị cạnh tranh. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng. Với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách. Chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:

báo giá sàn nhựa tại hưng yên, cách thi công sàn nhựa giả gỗ,

Sàn nhựa tại Hưng Yên sau khi hoàn thiện.

  • Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.

  • Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .

  • Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền. Cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài lòng của nhiều khách hàng sau đó.

  • Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên

  • Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế. Thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.

  • Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.