$nbsp;
X

Sàn nhựa tại Bến Tre – Đại lý sàn nhựa hàn quốc #giatubep.net

Đại lý sàn nhựa tại Bến Tre và các huyện Bình Đại, Châu Thành, Giồng Trôm, Ba Tri, Chợ Lách, Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc, Thạnh Phú. Dịch vụ thi công sàn nhựa giả gỗ giá rẻ nhất thị trường. Báo giá sàn nhựa hàn quốc tại giatubep.vn

1.Cấu tạo sàn nhựa tại Bến Tre

1.Bề mặt UV: Làm cứng và tăng sức căng bề mặt Giúp bảo vệ sản phẩm không bị bám bẩn Đảm bảo độ bền cho sàn.
2. Lớp áo: Có tác dụng chống mài mòn, tránh trơn trượt, chống ẩm mốc.
3. Lớp duy nhất: Giúp sàn nhựa tạo vân gỗ tinh tế, đa dạng với các loại vân gỗ quý Màu sắc vân gỗ đa dạng, không kém phần tinh tế như vân gỗ thật.
4.Lớp lõi: Được tạo thành từ nhựa PVC, có tính đàn hồi, chống cháy lan, chịu lực tốt.
5.Lớp đế nhựa: Làm cho sàn nhựa có tác dụng chống lại sự bốc hơi nước từ mặt đất. Chống chọi với thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam Có tính năng kết dính bằng keo chuyên dụng với sàn.

2.Đặc tính sàn nhựa tại bến tre

Sàn nhựa có hèm khoá là vật liệu hoàn thiện và là sản phẩm lót sàn thông minh. Được sản xuất theo qui trình thân thiện môi trường. Cải tiến thông qua những vật liệu truyền thống khác. Nhằm mang đến tiện ích cho cuộc sống bận rộn và giá thành hấp dẫn nhất. Vật liệu này với ưu điểm nổi bật và đáp ứng cho mục đích thương mại cao. Vật liệu mới cho cuộc sống hiện đại

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại sàn nhựa (hoặc được gọi là miếng dán sàn bằng nhựa). Chất liệu chính là nhựa tổng hợp có thể kết hợp với một số chất liệu khác như bột đá. Cấu thành vật liệu hoàn thiện và đảm bảo chất lượng tốt nhất và độ bền cao nhất cho mọi công trình.

Xem thêm: Sàn nhựa xương cá Tại đây