$nbsp;
X

Sàn nhựa tại Bạc Liêu – Báo giá thi công sàn nhựa, ốp tường #giatubep.net

Phân phối sàn nhựa tại Bạc Liêu, sàn nhựa hèm khoá, sàn nhựa dán keo. Báo giá sàn nhựa tại Bạc Liêu, thi công sàn nhựa, ốp tường nhựa giả gỗ. Miễn phí tư vấn sàn nhựa Bạc Liêu tại giatubep.net

1.Sàn nhựa tại Bạc Liêu sự lựa chọn số 1

Sàn nhựa vân gỗ là một sự lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, phân xưởng của bạn. Hiện sản phẩm đã được bày bán ở hầu hết các cửa hàng kinh doanh vật liệu lát sàn trên khắp các tỉnh thành, được người tiêu dùng lựa chọn, sử dụng và đánh giá cao.

Ngoài chức năng chính là gạch lát nền, sản phẩm còn có các công dụng khác như làm trần. Vách trang trí trong nhà hay ngoài trời đều có giá trị thẩm mỹ cao.

Sàn nhựa tại bạc liêu giá rẻ

Sàn nhựa tại bạc liêu giá rẻ

Sàn nhựa có khả năng chống thấm, chống thấm nước nên. Khi sử dụng bạn không lo sàn bị đổ hay khu vực ẩm ướt (như tầng 1, sàn nhà tắm, sàn phòng thay đồ, sàn kho). Hoặc những khu vực cần vệ sinh thường xuyên như khu thương mại, khu công cộng.

>>Xem ngay: Thi công sàn gỗ công nghiệp

2.Đặc tính sàn nhựa tỉnh Bạc Liêu

Hiện nay, màu sàn nhựa vinyl phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam là vân gỗ. Sau đó là vân thảm và vân đá hoặc in 3D, da báo… Khi nhìn màu sắc của sàn nhựa, bạn thường so sánh với các loại sàn khác ( chẳng hạn như sàn gỗ công nghiệp) bị nhầm lẫn với đá hoặc thảm.
Sàn nhựa Vinyl được làm từ nhựa nguyên chất, bột gỗ và bột đá tự nhiên. Sẽ không pha trộn các hóa chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm cũng không tự nhiên sinh nấm mốc nên không gây dị ứng. Sàn nhựa còn có độ đàn hồi cao tạo không gian vui chơi an toàn cho trẻ nhỏ.

Thông tin xem thêm ngay tại đây :

Giá sàn gỗ công nghiệp

Tấm ốp tường nhựa

Phào chỉ nhựa