$nbsp;
X

Sàn nhựa glotex – Báo giá thi công sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa glotex – Báo giá thi công sàn nhựa giả gỗ #giatubep.net. Dịch vụ làm sàn nhựa hèm khoá, sàn dán keo 2mm giá rẻ tại hà nội chỉ từ 100k

1.Cấu tạo sàn nhựa glotex vân giả gỗ

Lớp bề mặt: Lớp bề mặt này thường là một lớp nhựa vinyl trong suốt. Lớp nhựa này được phủ trên sàn nhựa giả gỗ giúp sản phẩm tăng độ bền thông qua tác dụng chống mài mòn. Chống trầy xước, đồng thời giúp vệ sinh bề mặt sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng.

Lớp nhựa tổng hợp.Lớp nhựa tổng hợp là lớp nhựa được phủ trên lớp lõi tạo thành bề mặt chống ẩm. Chống trơn trượt cho sản phẩm. Nó cũng là lớp chính giúp bảo vệ bề mặt của sàn.

Lớp vân gỗ: Đây là loại lớp vân gỗ giống đến 95% với vân gỗ tự nhiên. Nên khi trải sàn vinyl giả nhưng bạn sẽ cảm nhận được đó là gỗ tự nhiên.

Giúp bạn có được trải nghiệm chân thực nhất. Nếu đặt các mẫu sàn nhựa vân gỗ và sàn gỗ tự nhiên cạnh nhau. Bạn sẽ khó phân biệt chính xác đó là loại gỗ nào.

Lớp lõi PVC: Lớp lõi PVC là lớp lõi chính của sản phẩm. Lớp lõi làm

Thi công sàn nhựa glotex , báo giá sàn nhựa giả gỗ glotex,

Thi công sàn nhựa glotex giá rẻ nhất hà nội

từ nhựa PVC giúp bề mặt sàn nhà giả gỗ chịu được sức ép của vật nặng hay sức ép của sự di chuyển,

Lớp đế PVC: Ngoài lớp lõi sử dụng nhựa PVC. Lớp đế sản phẩm cũng được thiết kế và chế tạo bằng nhựa PVC.

Lớp đế này sẽ đóng vai trò giúp sàn và lớp nền có độ kết dính

2.Đặc tính sàn nhựa giả gỗ cao cấp glotex

Trên thị trường ngày nay, mẫu sàn nhựa giả gỗ rất đa dạng. Tùy theo mục đích sử dụng mà mỗi khách hàng sẽ lựa chọn loại sàn nhựa phù hợp với nhu cầu của mình. Các loại phổ biến nhất bao gồm 3 loại. -Sàn nhựa dán kính, sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa.

So với các loại sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa giả gỗ có những ưu điểm và công dụng vượt trội. Nó hiện đang được sử dụng lắp đặt cho nhiều công trình xây dựng trong các lĩnh vực khác nhau. Như nhà thi đấu, nhà trẻ, mẫu giáo.

Đặc biệt sản phẩm này được rất nhiều gia đình lựa chọn để lắp đặt cho chính ngôi nhà của mình. Không chỉ mang lại cảm giác ấm cúng. Nhã nhặn mà còn tiện lợi khi sử dụng, giá sàn nhựa rẻ, dễ vệ sinh sạch sẽ.