$nbsp;
X
tấm nhựa ốp tường

Ốp tường nhựa tại Nam Định- Giải pháp tiết kiệm chi phí hiện nay

Hiện nay có rất nhiều chất liệu hoàn thiện ốp tường trong nội thất.  Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn tấm ốp nhựa PVC. Dịch vụ ốp tường nhựa tại Nam Định.

Với khí hậu nhiệt đới, nắng nóng mưa nhiều và độ ẩm khá cao ở nước ta khiến vấn đề như độ bền, chống ẩm mốc, không cong vênh, hạn chế bám bụi bẩn thì biện pháp sử dụng tấm ốp nhựa là sự lựa chọn số 1 hiện nay.

tư vấn chọn tấm ốp tường. báo giá tấm ốp tường mới nhất

Mẫu nhựa ốp tường mới nhất hiện nay

Đặc tính của tấm ốp tường nhựa tại Nam Định

– Chịu nước: với khả năng chịu nước tuyệt đối. Vật liệu được sử dụng rất phổ biến ở khu vực có độ ẩm cao, tường bị ẩm mốc hay thường xuyên phải tiếp xúc với nước.

– Chống cháy: không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan tỏa của đám cháy. Vì vậy, sử dụng vật liệu này để làm tấm ốp tường sẽ là 1 giải pháp hiệu quả và an toàn trong tương lai.

– Không bị mối mọt: thành phần chủ yếu là bột nhựa PVC nên tấm ốp nhựa không bị mối mọt tấn công phá huỷ, đảm bảo độ bền vượt trội.

– Vật liệu xanh: được tạo thành từ bột nhựa PVC nên vật liệu này rất thân thiện với môi trường.Không gây độc hại với người sử dụng và thi công.

Thi công ốp tường nhựa vân gỗ, báo giá thi công

Thi công ốp tường nhựa vân gỗ

Báo giá tấm ốp tường nhựa tại Nam Định

Với sự canh tranh lớn trên thị trường hiện nay thì sự chênh lệch giá cả là rất lớn. Lựa chọn cho mình một sản phẩm chính hãng đảm bảo về mặt thẩm mỹ an toàn và tiết kiệm chi phí chỉ có ở chúng tôi. Đảm báo hài lòng từ chất lượng đến dịch vụ. Mức giá rẻ nhất chưa từng có hiện nay.

Báo giá tấm ốp nhựa rẻ nhất- Dịch vụ thi công hoàn thiện chỉ có tại Phúc Linh Việt Nam. Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.