$nbsp;
X

Đại lý sàn nhựa Nam Định- Gía chuẩn cập nhật hàng ngày

Vật liệu lát sàn tại Nam Định đang phát triển rất mạnh mẽ bởi thị trường bất động sản. Do nhu cầu nhà ở tăng cao, qua đó lượng khách hàng tìm kiếm cũng tăng đáng kể. Với năng lực và uy tín đã được khẳng định, chúng tôi là địa chỉ tin cậy phân phối sàn nhựa tại Nam Định.

báo giá sàn nhựa tại nam định, tổng kho sàn nhựa sạch Hàn Quốc

Hình ảnh sàn nhựa tai Nam Định

Những đặc tính của sàn nhựa- sàn nhựa tại Nam Định

Được đánh giá dựa trên chất lượng nguyên liệu và độ dày waer layer (lớp phủ bề mặt). Tuổi thọ của sàn nhựa trung bình từ 10 đến 15 năm.

– Sàn nhựa được cấu thành từ pvc và bột đá, hoàn toàn không độc hại cho môi trường mà ngược lại còn rất thân thiện.

– Trái ngược với sự cứng cáp của sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên. Sàn nhựa gạch nhựa rất êm mềm, độ đàn hồi tốt, hạn chế tổn thương khi tiếp xúc mạnh.

– Sản phẩm được kết dính với mặt nền bằng keo dán nên cực kỳ chắc chắn, không rung, không ồn.

– Sàn nhựa có tính thực tế cao. Với công nghệ hiện đại có thể tái tạo được hoa văn và những chi tiết nhỏ nhất trên bề mặt giống thật y như sàn gỗ, hoặc đá lên tới trên 95%.

– Nhờ cấu tạo rất đặc biệt của bề mặt giúp cho sàn nhựa có thể làm sạch các vết bẩn dễ dàng. Thông thường chỉ cần quét, hút bụi hoặc dùng khăn ẩm là đã loại bỏ được hết cát và bụi bẩn.

– Với đặc tính kháng nước tuyệt đối bạn có thể lát sàn nhựa ở mọi vị trí. Kể cả những nơi thường xuyên bị ảnh hưởng bởi nước hoặc có độ ẩm cao như khu vực bếp, cửa phòng tắm.

– Bề mặt sàn nhựa được phủ lớp chống ăn mòn nên không bị ảnh hưởng bởi tia cực tím. Ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn phát triển nên rất an toàn cho sức khỏe.

Những nơi thường sử dụng sàn nhựa tại Nam Định

Nhà hàng, văn phòng, công ty và nhà riêng của các bạn,…Tất cả các không gian đó đều có thể trở nên thoải mái và hiện đại hơn khi sử dụng loại sàn nhựa này.

Do nhu cầu lát sàn nhựa tại Nam Định nên công ty tuyển thêm những đại lí trên địa bàn tỉnh cũng như các tỉnh thành lân cận. Với các hình thức tuyển đại lí hết sức đơn giản, thoải mái và nhiều ưu đãi, nhất định sẽ làm các bạn hài lòng với cách thức làm việc của chúng tôi.

sàn nhựa tại nam định, báo giá thi công hoàn thiện

Sàn nhựa tại phòng khách

Chúng tôi tuyển đại lý với các hình thức như sau:

Tuyển các cộng tác viên bán hàng cho công ty tại tỉnh Nam Định.

Các cửa hàng phân phối sản phẩm sàn nhựa– sàn gỗ

Các cửa hàng bán vật liệu nội/ ngoại thất- sàn nhựa tại Nam Định

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SỚM NHẤT !!!!!